Niche Mono Sukhumvit-Bearing โดย เสนา ฮันคิว


เรื่อง : ม้านั่งยาว | ภาพ : ยุทธนา สิงห์สาย

 

ปรัชญาการออกแบบของ Geo fit+ พัฒนาขึ้นโดยบริษัท ฮันคิว เรียลตี้ จำกัด (Hankyu Realty Co.,Ltd.) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ในญี่ปุ่นประสบการณ์กว่า 100 ปี ซึ่งเป็นการออกแบบที่เกิดจากการรับฟังเสียงของผู้อยู่อาศัยจริง โดยเริ่มจาก 1) รวบควมความเห็นของลูกค้าโครงการที่อยู่อาศัยจริง 2) พัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบจากข้อมูลที่ได้รับ 3) นำต้นแบบมาทดลองให้กลุ่มคนหลากหลายวัยได้ลองอยู่อาศัย 4) ปรับแก้จนได้ผลิตภัณฑ์ที่ลงตัว 5) นำไปใช้จริงในโครงการ จากนั้นก็กลับไปเริ่มข้อ 1) อีกครั้งนั่นเอง

 

วันนี้ Home & Resort ขอพามารู้จักกับโครงการแรกที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่างบริษัท เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ฮันคิว เรียลตี้ จำกัด ภายใต้ชื่อ บริษัท เสนา ฮันคิว จำกัด นั่นก็คือโครงการ นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing) โครงการคอนโดมิเนียมไฮไรส์ที่นำนวัตกรรมการออกแบบ “Geo fit+” ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้เป็นครั้งแรกในไทย เพื่อสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยใน 4 ด้านคือ 1) Geo fit+ days – คุณภาพที่ได้มาตรฐาน 2) Geo fit+ eco – ใส่ใจสิ่งแวดล้อม 3) Geo fit+ age – ปลอดภัยสำหรับผู้สูงวัย และ 4) Geo fit+ sonae – เตรียมพร้อมฉุกเฉิน ป้องกันภัยธรรมชาติ

โครงการ นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง ตั้งอยู่บนพื้นที่ดิน 4 ไร่เศษ ติดถนนสุขุมวิทและซอยสุขุมวิท 70 สูง 34 ชั้น จำนวนยูนิตทั้งสิ้น 1,275 ยูนิต ที่จอดรถประมาณ 40% โดยมียูนิตให้เลือก 4 แบบได้แก่ 1) แบบ 1 ห้องนอนขนาด 28 ตร.ม. 2) แบบ 1 ห้องนอนขนาด 31 ตร.ม. 3) แบบ 1 ห้องนอนพลัสขนาด 34 ตร.ม. 4) แบบ 2 ห้องนานขนาด 48 ตร.ม. ความสูงจากพื้นถึงเพดานอยู่ที่ 2.7 เมตรสำหรับห้องนั่งเล่นและห้องนอน และ 2.4 เมตรสำหรับห้องน้ำและห้องครัว ราคาเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท และราคาเฉลี่ยตร.ม.ละ 87,000 บาท โดยขายแบบ fully-furnished ส่วนการออกแบบตามปรัชญา Geo fit+ จะเป็นอย่างไร มาชมกันเลยดีกว่าครับ

 

ยูนิตแบบ 1 ห้องนอนขนาด 28 ตร.ม.จัดวางห้องครัวไว้ใกล้กับระเบียงเพื่อให้ช่วยระบายอากาศกรณีที่ทำอาหารกลิ่นแรงจนเครื่องดูดควันอาจจะช่วยไม่ไหว โดยเป็นห้องครัวแบบปิดเนื่องจากมีประตูกระจกกั้น ตรงข้ามกับประตูห้องน้ำซึ่งติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำมาให้เรียบร้อยแล้ว โดยพื้นที่ระหว่างห้องครัวกับห้องน้ำติดตั้งตู้เก็บของพร้อมชั้นวางติดผนัง ช่วยเพิ่มพื้นที่สำหรับเก็บของใช้ในห้องน้ำ

 

ภายในห้องนอนสามารถจัดวางเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้ โดยที่ริมหน้าต่างจัดวางโต๊ะทำงานเพื่อให้ได้รับแสงธรรมชาติ

 

ภายในห้องนอนสามารถจัดวางเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้ โดยที่ริมหน้าต่างจัดวางโต๊ะทำงานเพื่อให้ได้รับแสงธรรมชาติ

 

ยูนิตแบบ 1 ห้องนอนพลัสขนาด 34 ตร.ม. ออกแบบโดยแบ่งพื้นที่นั่งเล่นบางส่วนไว้เป็นห้องอเนกประสงค์ ซึ่งเป็นห้องที่มีหน้าต่างสำหรับระบายอากาศและรับแสงธรรมชาติ

 

ยูนิตแบบ 2 ห้องนอนขนาด 48 ตร.ม. ห้องนอนรองสามารถจัดวางเตียงขนาด 3-4 ฟุตติดริมหน้าต่างได้ ส่วนห้องนอนมาสเตอร์มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

 

โครงการ นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง เตรียมเปิดพรีเซลส์ในวันเสาร์ที่ 30 ก.ย. และอาทิตย์ที่ 1 ต.ค.นี้ พร้อมลุ้นรางวัล Lucky Draw และโปรโมชั่นมากมาย

 

สถานที่ : Sales Gallery โครงการ Niche Mono Sukhumvit-Bearing

              ถ.สุขุมวิท อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ

              ข้อมูลเพิ่มเติม Niche MONO Sukhumvit Bearing